Cung cấp máy tập gym cũ giá tốt

Để mở phòng gym có rất nhiều khó khăn, nhiều nhất là vốn đầu tư khá lớn và dấu hỏi cho việc kinh doanh, nên rất nhiều người vẫn đang rất phân vân có đầu tư mở phòng gym không. Vấn đề đó có thể được giải quyết hoàn mỹ khi ta tìm mua lại những phòng gym thanh lý do kinh doanh không tốt hay chủ muốn chuyển đổi ngành kinh doanh. Việc quan trọng nhất trong việc mở phòng gym máy lướt là lựa chọn máy sao cho tốt, dự tính thời gian muốn kinh doanh phòng gym. Hôm nay, thiết bị tập gym sẽ chia sẽ kinh nghiệm làm sao mà mở phòng gym máy cũ vẫn kinh doanh hiệu quả ngoài mong đợi.

Kinh nghiệm chọn mua máy tập gym cũ

Việc lựa chọn dòng máy tập cũ để mở phòng gym không phải là điều lạ lẫm. Với một phòng gym có diện tích nhỏ và số vốn chủ đầu tư muốn cấp ít thì lựa chọn dùng máy gym cũ là giải pháp tốt. Điều quan trọng trong việc mua máy cũ là không nên quá ham rẻ mua những máy tập đã có dấu hiệu han rỉ hay bong sơn, da ghế tập đã bị nổ… Chỉ nên mua máy tập gym cũ từ 95%-80% việc này đảm bảo máy vẫn còn khá đẹp và khách hàng không quá kỹ tính vẫn sẽ yêu thích và đến phòng tập của bạn.

dung-cu-gym-cu

dung-cu-gym-cudung-cu-gym-cu

Một vấn đề quan trọng nữa khi mở phòng gym máy cũ là bạn không nên sử dụng máy chạy bộ cũ hay xe đạp cũ, lý do là vì đây là những thiết bị sử dụng điện duy nhất trong phòng gym, nên rất cần sự an toàn để tránh hiện tượng cháy chập, hỏng hóc làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Thiết bị tập gym khuyên bạn chỉ mua máy chạy cũ 95% và cần kiểm tra kỹ lưỡng tránh chọn mua phải những máy chạy hay hỏng lỗi vặt.

dung-cu-gym-cu

Nên mua máy tập gym cũ của hãng nào

dung-cu-gym-cu

Máy tập gym cũ hay máy mới thì rất đa dạng nhà sản xuất và cung cấp, nhưng đối với việc sử dụng máy cũ chúng tôi khuyên bạn lên dùng hàng máy lướt châu Âu như của life fitness, technogym, precore…chất lượng máy vẫn còn rất tốt do đều là máy chất lượng cao châu Âu. Và điều đó cũng làm cho khách hàng đến phòng gym của bạn nhiều hơn.dung-cu-gym-cu

Thiết bị phòng gym hiện phân phối máy tập gym cũ của các hãng châu Âu, tất cả các máy nhập về đều được đội kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như khả năng vận hành, các máy đều chỉ là máy dùng lướt 95%-85% mẫu mã còn rất mới. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thiết bị tập gym để mua máy, nếu bạn đang muốn mua máy tập gym cũ hãy gọi  ngay 0839993333 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

0/5 (0 Reviews)

HOTLINE 083 999 3333