Giới thiệu

Thietbitapgym.com là đại lý cấp 1 của Công ty Cổ phần Ruby Fitness – một trong những công ty chuyên về cung cấp trang thiết bị thể hình nhập khẩu, thiết kế vận hành chuỗi phòng tập . Là nhà phân phối độc quyền của MBH Fitness tại Việt Nam . Một trong những thương hiệu máy tập thể hình lớn nhất Trung Quốc , và những thương hiệu thiết bị lớn khác như : Ironbull , Ziva , Rouge , Inbody , các thiết bị thể hình trên chiếm thị phần người sử dụng rất lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Fitness chúng tôi đã Setup cho rất nhiều CLB trên toàn  quốc đặc biệt là miền Bắc Việt Nam.

Ngoài cung cấp thiết bị máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần Ruby Fitness còn phát triển chuỗi Ruby Fitness & Yoga để phát triển và nâng tầm thương hiệu tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định trong nhiều năm nay.

TẦM NHÌN.

Với tiềm năng của ngành sức khỏe người tiêu dùng . Thietbitapgym.com có ước mơ cung cấp dịch vụ , sản phẩm chuỗi phòng tập thể hình thể thao chất lượng nhất . Giúp cải thiện , nâng cao tầm vóc người Việt.

* Tầm nhìn:

– Là nhà phân phối thiết bị thể thao uy tín.

– Định vị thương hiệu và vị thế chiến lược trên thị trường

– Trở thành chuỗi Fitness đẳng cấp và thân thiện.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Thietbitapgym.com là mang đến một thương hiệu trung tâm thể thao tin cậy cho cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật xu thế thể thao mới của thế giới mang tới những không gian tập luyện khác biệt, dịch vụ chuẩn 5* nhưng với giá cả cực kỳ hợp lý.

Triết lý và phương châm làm việc

Gói gọn trong Slogan: “Biến đam mê thành sự nghiệp”.

Chúng tôi bất đầu từ đam mê, và để biến đam mê thành sự nghiệp là cả một chặng đường dài, nhưng khi sống và làm việc với đam mê thì mỗi ngày bạn làm việc mới là một ngày được sống với đam mê.

Phương châm làm việc:

Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu quả.

Chuyên nghiệp: là thước đo thương hiệu.

Tận tâm: là thước đo giá trị.

Hiệu quả: là thước đo công việc.

THIETBITAPGYM.COM CAM KẾT

Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của khách hàng tới sự thành bại của doanh nghiệp, nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng không có Ruby Fitness của ngày hôm nay.Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành cùng khách hàng mang tới sức khỏe cho mọi nhà. Chúng tôi cam kết về “Chất Lượng – Giá Cả – Hậu mãi” tới quý khách hàng mọi miền.

Dịch vụ Set Up phòng gym

Thiết bị phòng gym chính hãng

Phụ kiện phòng gym

Đào tạo nhân sự

Tư vấn vận hành

Đem sức khỏe và niềm vui tới cho mọi người

Con người tại Thietbitapgym.com

Được sàng lọc, tuyển chọn từ những người nhiệt huyết, đam mê nhất

Không ngừng được đào tạo và phải học hỏi để luôn bám sát hoặc trở thành những người khai sáng  trí thức .

+ Có tinh thần đồng đội sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho tập thể

+ Luôn bền bỉ và chai lỳ với thất bại khó khăn

+ Công hiến hết mình nhưng vẫn dành thời gian cho những người thân yêu

+ không thỏa mãn với những sản phẩm mình đã tạo ra – cần phải luôn tốt hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

HOTLINE 083 999 3333