HOTLINE : 0977125256

Tòa nhà Kim Ánh 78 Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội

Seara Fitness Systems cung cấp và duy trì các thương hiệu thiết bị thể dục hàng đầu thế giới cho khách hàng trên khắp Châu Á.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cơ sở có các nhóm người dùng riêng, mức giá, mức độ sử dụng, định vị và mở rộng tăng trưởng trong tương lai. SEARA cung cấp kích thước và cấp sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng chính xác những nhu cầu này.

Cách tiếp cận tham vấn này đã giúp chúng tôi đạt được thị phần cực kỳ lớn trong thị trường thể dục thương mại ở Đông Dương.

Phạm vi của SEARA bao gồm thế giới đào tạo thể dục, bao gồm các đơn vị trạm đơn được lựa chọn mới nhất lý tưởng cho đào tạo chức năng, đến các trạm đa dụng chuyển động bằng cáp, đơn vị cường độ cơ bản và mặt đất, hệ thống Pilates cao cấp, xe đạp tập thể dục nhóm cho tim mạch tập luyện, máy tập chéo hình elip, máy chạy bộ và một bộ phụ kiện đầy đủ cho phép bạn tùy chỉnh mọi không gian phù hợp với thị trường cốt lõi của mình.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp, SEARA cũng có thể thay mặt bạn cung cấp nhiều loại màu sắc, chất liệu hoàn thiện và chất liệu để phù hợp với vóc dáng của bạn.

Tất cả các thiết bị đều mang đến chất lượng xây dựng tốt nhất với đầy đủ bảo hành và gói dịch vụ để đảm bảo cơ sở của bạn hoạt động lâu dài.

Thông qua dịch vụ tận tâm, Seara Fitness Systems là nhà cung cấp thiết bị thể dục thương mại hạng nhẹ và hàng đầu khu vực để

  • Câu lạc bộ sức khỏe do thành viên điều khiển
  • trung tâm thể dục khách sạn & resort
  • cơ sở y tế và giải trí
  • bệnh viện
  • bất động sản nhà ở và thương mại
  • chính phủ & tổ chức giáo dục