Hướng dẫn chọn máy chạy bộ tập tại gia đình phù hợp nhất

máy-chạy-bộ-đa-năng-S-9800

Để có một cơ đùi săn chắc hay một vòng 2 lý tưởng chúng ta hay tập luyện trên các máy chạy bộ, nhưng hiện nay có rất nhiều loại máy chạy bộ khác nhau. Để chọn mua được một chiếc máy chạy bộ có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… Sau đây là những điểm cần lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cho gia đình bạn.

>>Xem thêm NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SETUP PHÒNG GYM 

Chọn tính năng và công suất máy chạy bộ phù hợp

Các máy chạy bộ hiện nay được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại như gập bụng, massage, tạ tay, hoặc chỉ đi bộ và chạy bộ mà thôi. Công suất thì khá đa dạng từ 2.0 – 4.0HP, ngoài việc thể hiện được sức mạnh của máy, công suất còn quyết định được độ bền. Vì thế, bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại, công suất cao máy càng đắt.

máy-chạy-bộ-cao-cấp-M-02-

 

Thông thường nếu gia đình bạn có khoảng 4 người tập và thời gian tập khoảng 8 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 2.0 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn 2.5 HP hoặc 3.0HP hoặc sản phẩm đa năng để cùng lúc sử dụng được cả cho 2 người.

Những mẫu máy chạy gia đình mua nhiều hiện nay

Kiểu dáng thiết kế và các tính năng của máy chạy bộ

Có rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng tiêu chí hiện nay phần lớn các gi đình đều yêu thích các sản phẩm có kiếu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển và gấp gọn. Nếu diện tích không gia nhà lớn thì lựa chọn sản phẩm có kích thước luôn là sự lựa chọn ưu tiên trước. Điểm độc đáo nhất mà ít ai có thể biết đến khi lựa chọn máy chạy bộ điện đó chính là lựa chọn giao diện bảng điều khiển. Bảng điều khiển càng tinh tế hiện đại thì thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm.

Máy chạy bộ hiện nay rất hiện đại được tích các loại cảm biến đồng hồ đo nhịp tim, đếm số vòng chạy/km để người tập dễ dàng quản lý bài tập của mình hơn mang lại hiệu quả cao.

Giá thành hợp lý

Ngân sách là điều quan trọng đầu tiên khi quyết định đến chất lượng khi mua máy chạy bộ gia đình. Theo như sự đánh giá của thị trường, với số tiền 10 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một máy chạy bộ tầm trung cho gia đình. Để có được sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn, đa năng hơn các bạn có thể tham khảo dòng máy từ 20 triệu – 30 triệu đồng. Đối với máy chạy bộ điện các bạn không nên lựa chọn những sản phẩm thấp hơn mức 6 triệu đồng vì sản phẩm sẽ không đảm bảo được và không có tuổi thọ cao.

Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ngân sách mà bạn định chi. Lời khuyên của chúng tôi là lên lựa chọn các máy có đồng hồ màn hình điện tử, nó sẽ mang lại sự trải nghiệm đặc biệt hơn bao giờ.

Thương hiệu máy chạy bộ và hậu mãi

Nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như hưởng được các chính sách mua hàng và hậu mãi.

Các máy chạy bộ của hãng MBH Fitniss mà http://thietbitapgym.com đang cung cấp là dòng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất hiện nay có chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời. Ngoài ra, luôn được áp dụng giao hàng và lắp đặt miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 083 999 3333