fbpx

Kinh nghiệm mở phòng gym thu hồi vốn nhanh

tạp-gym-yoga

Khi mở phòng gym nhiều người lo sợ và không biết làm sao để hoàn vốn nhanh, hay cách thức vận hành sao cho tốt. Kinh doanh phòng gym không còn là mới tại Việt Nam nhưng lại rất ít người thành công. Kim Oanh Fitness xin chia sẻ một số kinh nghiệm mở phòng gym dễ dàng:

Nhu cầu tập Gym ngày càng tăng cao

Nhu cầu sức khỏe, dáng vóc đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi các phòng tập thể hình, phòng tập Gym ngày càng thu hút đông đảo người tham gia tập luyện. Hiện nay, tập Gym, yoga không chỉ giới hạn ở các đối tượng nam thanh niên trẻ tuổi như trước kia mà nó đã mở rộng ra các đối tượng người tập là trung niên, chị em phụ nữ với mong muốn tìm kiếm một vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối và tăng cường sức khỏe. Nếu bạn có công việc hay đi làm qua bất kỳ một phòng tập fitness nào thì sẽ nhận thấy số lượng người tham gia tập luyện là lớn đến mức nào.

tạp-gym-yoga

Doanh thu phòng Gym khá cao


Hiện nay, kinh doanh phòng tập đang được rất nhiều người đánh giá là ngành nghề hái ra tiền và doanh thu khá cao. Với các phòng tập cao cấp thì giá vé khoảng từ hơn 600.000 đồng/tháng, phòng Gym bình dân thì giá vé cũng không dưới 200.000 đồng/tháng. Ngoài số tiền thu từ bán vé thì các chủ phòng tập Gym còn có thể kinh doanh thêm các dụng cụ, mặt hàng khác cho người tập như găng tay tập tạ, nước uống hay thực phẩm dinh dưỡng thể hình… Những mặt hàng này sẽ đem lại doanh thu không hề nhỏ cho phòng tập hàng tháng.

kinh-doan-phong-gym

Thời gian bỏ ra kinh doanh phòng Gym khá ít

Theo kinh nghiệm thực tế kinh doanh thì các phòng tập Gym chủ yếu hoạt động vào 2 khung giờ chính thường từ 5-8h sáng và từ 16-20h tối. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình và nó sẽ tạo ra cho bạn một khoảng thời gian ban ngày rất dài để làm các công việc khác, tìm kiếm thêm thu nhập cho gia đình mình. Ngoài ra, việc quản lý phòng tập Gym cũng là tương đối dễ dàng và bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý mà không lo nhầm lẫn, sai sót…

Ngoài ra để tăng tính đa dạng tăng sự lựa chọn cho khách hàng đến phòng tập của bạn, nên bố trí thêm không gian mở những lớp yoga, Zumba,Groupx… và điều quan trọng nữa là luôn nâng cấp thêm máy tập và các dịch vụ chất lượng đi kèm. Việc mở phòng gym của quý khách hàng thành công hơn nữa hay đến ngay Ruby Fitness đơn vị tư vấn setup phòng gym hàng đầu miền Bắc, chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong việc kinh doanh phòng gym.

Kinh doanh phòng Gym rất bền vững

Với việc mở phòng tập Gym thì bạn chỉ cần lo số vốn đầu tư ban đầu và về sau thì chi phí duy trì hay bảo dưỡng máy tập là khá ít. Hơn nữa, nhu cầu tập luyện sức khỏe và làm đẹp cơ thể ngày càng lớn nên bạn cũng không quá lo lắng về vấn đề không có khách hàng tham gia tập. Có một vấn đề bạn cần lưu ý là để thu hút được số lượng người tham gia tập luyện lớn thì phòng Gym phải có cho mình cơ sở vật chất và trang thiết bị đủ tốt, đầy đủ.

Có nhiều bạn khi mới bắt đầu kinh doanh phòng Gym thì ham rẻ mà đầu tư hàng kém chất lượng dẫn đến không thu hút được người tập và đồng thời máy tập rất dễ xuống cấp dẫn đến phải đóng cửa hoặc đầu tư lại từ đầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở phòng tập Gym thì có thể tham khảo bài viết chia sẻ này: http://thietbitapgym.com/setup-phong-gym-tieu-chuan/