Setup phòng gym tiêu chuẩn

Gym Kim Oanh cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế, setup phòng Gym chuyên nghiệp đẳng cấp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mở một phòng tập Gym mà chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo bài viết của thietbitapgym.com để có cái nhìn tổng quan về quy trình lắp đặt một phòng gym chuyên nghiệp, tránh việc gặp phải rủi ro.

Lên ý tưởng – lập kế hoạch – dự toán setup phòng gym

Việc đầu tiên trong quy trình Setup phòng gym là lên ý tưởng kinh doanh và kế hoạch tìm kiếm địa điểm, bạn có thể lập dự toán ban đầu phù hợp với ngân sách, diện tích mặt bằng , địa điểm, ý tưởng thiết kế của mình. Và nhờ dự toán đầu tư ban đầu này, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra được tổng mức đầu tư – dự kiến doanh thu theo tháng, quý , năm cho chủ đầu tư

phong-gym-da-nang-2

Triển khai thiết kế xây dựng phòng gym

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng khi bước vào phòng gym của bạn chính là phong cách thiết kế, không gian thoáng đãng, thân thiện phù hợp với thị hiếu của khách hàng. thietbitapgym.com sẽ tư vấn và giúp bạn phác thảo bản vẽ 2D, 3D phân chia khu vực giải trí & máy móc. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng để phụ vụ cho việc lắp đặt máy móc, thiết bị phòng tập sau này.

Nên nhớ, dù cho thiết kế phòng gym đẹp đến mấy đi chăng nữa mà nếu mang một không gian chật hẹp thì ắt sẽ mất điểm đi phân nửa. Không gian rộng rãi, thoải mái sẽ khiến tinh thần người tập được thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn khi luyện tập.

phong-gym-300tr

Máy móc trang thiết bị cho phòng gym

Khi lựa chọn thiết bị phòng gym , bạn nên chọn thiết bị có đầy đủ các tiêu chí sau :

  • + Giá thành phù hợp với ngân sách phòng tập
  • + Phải đầy đủ các loại máy tập : cardio, tạ, nhóm cơ
  • + Mẫu mã đẹp & chất lượng tốt
  • + Chế độ và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, uy tín

Thietbitapgym.com cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm máy móc thiết bị tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu MBH- Thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tập hàng đầu Trung quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên – duy nhất cam kết bảo hành tận nơi , đổi trả máy móc nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất, giải quyết khiếu nại cho khách hàng chỉ trong 24 – 48h.

phong-gym-cao-cap

Gym Kim Oanh luôn có sẵn hàng tại kho- bạn có thể chọn lựa, so sánh các dòng máy ngay tại showroom của chúng tôi.

setup-phong-gym

Truyền thông , quảng cáo

Sau khi nghiệm thu và chuyển giao công nghệ phòng tập, thietbitapgym.com sẽ hỗ trợ các quý khách hàng chuẩn bị các kế hoạch truyền thông quảng cáo

Cách thức quảng cáo offline thu hút sự chú ý của khách hàng gần phòng tập
Triển khai kế hoạch Pre- sale để có một lượng hội viên ổn định
Quảng cáo online các kênh : Facebook, google adwords, youtube, viral video…..
Cách thức PR sản phẩm cạnh tranh với đối thủ.

Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu máy tập gym mới nhất

5/5 (1 Review)

HOTLINE 083 999 3333