Yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng gym

phong-gym-da-nang-2

Thiết kế phòng gym cá nhân đang là xu hướng mới. Với diện tích không quá rộng rãi thì việc thiết kế nội thất phòng gym chính là chiếc chìa khóa giúp người tập luôn thấy thoải mái, dễ chịu. Đồng thời cũng là nguyên nhân chính thu hút khách hàng đến với phòng tập của bạn. Vậy thiết kế nội thất phòng tập gym cần chú ý những gì.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đảm bảo an toàn khi thiết kế phòng gym

Nguyên tắc đầu tiên để thiết kế phòng tập gym là phải tuyệt đối đảm bảo hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và an toàn. Việc đa dạng hóa và hiện đại các thiết bị sẽ giúp cho mọi người có thể luyện tập được nhiều bài tập, nâng cao hiệu quả tập luyện và đảm bảo an toàn cho học viên.

Khi thiết kế phòng tập cũng cần chú ý đến kích thước của các thiết bị và diện tích đặt nó. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay, bạn sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn thiết bị bởi chúng rất không chỉ đa chức năng mà còn rất nhỏ gọn, thuận tiện.

phong-gym-da-nang-2

Việc bố trí các thiết bị luyện tập sao cho hài hòa với không gian, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cũng hết sức quan trọng. Thiết bị dĩ nhiên phải hiện đại nhưng cần được sắp xếp sao cho hợp lý và thuận tiện nhất để người tập thấy thoải mái. Hơn nữa, điều này còn giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người tập

Thiết kế phòng gym thoáng đãng thì mới mang lại hiệu quả luyện tập tốt nhất. Sở dĩ đây là nguyên tắc quan trọng vì phòng tập không chỉ đóng vai trò là nơi tập luyện nâng cao sức khỏe mà còn giúp người tập giải lao, thư giãn, xua tan mọi mệt mỏi.

phong-gym-cao-cap

Ngoài hai nguyên tắc trên thì thiết kế cần chú ý đến trưng bày vật trang trí sao cho phù hợp không gian, tạo hứng thú cho người tập.

Cây xanh sẽ giúp không khí khu vực phòng gym trở nên trong lành và thư giãn. Không chỉ là hợp phong thủy mà cây xanh còn làm không gian thoáng mát, thoải mái cũng như làm cho các hội viên được kích thích, tạo cảm hứng tập luyện hiệu quả nhất. Dù thế nào thì bạn cũng nên có cây xanh trong tầm mắt của người tập như thiết kế phòng gym này bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mở phòng tập gym, nhưng thiếu ý tưởng thiết kế cũng như trang thiết bị máy tập gym, tại thietbitapgym.com chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp dịch vụ máy tạp gym với giá cả rất cạnh tranh.

Xem thêm chi tiết tại http://thietbitapgym.com/tin-tuc/setup-phong-gym-tieu-chuan

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 083 999 3333